Tìm hiểu thông tin du học – Nhận quà “khủng” tại hội thảo du học Singapore

Thuộc Top 3 Trường tư thục hiệu quả nhất đất nước Singapore (AsiaOne People’s Choice 2016), Học viện Kaplan luôn tọa lạc trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ Học sinh Việt Nam mà cả Học sinh nước ngoài khi chọn du học ở Đảo Quốc Sư tử. Lên đến đây, HSSV Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Học viện, cập nhật những thông tin mới nhất và nhận được những phần quà giá trị. Đặc biệt, sẽ có 3 du học sinh may mắn nhận được gói quà tặng du học trị giá 40 triệu đồng ngay tại Hội thảo:

Hội thảo Trường kaplan “đảo quốc sư tử” tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 ở KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 tại 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Tại sao Học viện Kaplan được yêu thích lên đến thế?

Trường Kaplan quốc gia Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – một trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới. Với cơ sở giảng dạy ở hơn 30 quốc gia, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần một triệu du học sinh mỗi năm. Tại Singapore, số Sinh viên theo học hàng năm là khoảng 25,000 trong đó 20% là HSSV quốc tế. Kaplan hội tụ đầy đủ các yếu tố của một lựa chọn cơ sở giáo dục lý tưởng: chương trình học chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Sinh viên tốt, phong phú những hoạt động ngoại khóa giúp Học sinh phát triển bản thân…

Học viện Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ du học sinh Việt Nam mà cả HSSV nước ngoài

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Trường Kaplan cung bậc chương trình đào tạo chất lượng, Học sinh hiệu quả nghiệp tại đây nhận được bằng cấp từ những Trường ĐH lớn trên toàn thế giới, tức là cùng với chỉ một điểm đến, các bạn có đa dạng cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, chúng ta có thể chọn chương trình dạy và nhận bằng cấp của các Trường:

 • ĐH Murdoch ( “quê hương của chuột túi)
 • Đại học Northumbria (Anh)
 • ĐH Royal Holloway, Đại học London (nước Anh)
 • ĐH Dublin, ĐH nước Ireland
 • Đại học Portsmouth (nước Anh)
 • Đại học Essex (UK)
 • Học viện BHMS (Thụy Sỹ)

Đặc biệt, với chương trình dạy của đại học Murdoch, các bạn được theo học chương trình và nhận bằng bậc hoàn toàn tương đồng với HSSV tại Úc, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là chúng ta có khả năng giảm đi kinh phí, cọ xát môi Trường sống ở 1 trong những quốc gia trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, Singapore có vị trí địa lý cực kỳ gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du du học sinh hơn so với “quê hương của chuột túi. Hiện ở, ĐH Murdoch đang triển khai chương trình dạy bổng tới 8,000 AUD cho Học sinh theo học 1 năm ở quốc gia Singapore và chuyển tiếp 2 năm qua Úc. Lựa chọn này cũng giúp các bạn có cơ hội tại lại “xứ kangaroo làm việc đến 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Ngoài ra, cùng với du học sinh yêu thích phân khoa của trường Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S (Xứ sở đồng hồ) là lựa chọn lý tưởng giúp các bạn tiết kiệm thời gian và số tiền đáng kể:

  Thời gian Số tiền
Học chắc chắn là tại BHMS 3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập) 87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)
Học ở Kaplan chuyển tiếp BHMS 6 tháng dự bị ở Kaplan + 1 năm học ở BHMS (trong đó có 6 tháng thực tập) 4,500 đô Singapore + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Ở sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Trung tâm du học INEC là đối tác chiến lược của Trường Kaplan Singapore cùng với 12 năm hợp tác tới nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Trường. INEC cũng là đại diện duy nhất lên tới từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác tại Đại học Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như các chuyến công tác lên tới Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Trường Kaplan Singapore

Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa du học INEC và Học viện Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Trường, các bạn có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá lên tới 40 triệu đồng bao gồm:

 • Lap hàng đầu
 • Vé máy bay
 • tiền ghi danh
 • Vali, balo laptop
 • Sổ ghi chú học tập
 • Gấu bông cử nhân
 • kinh phí đón sân bay ở “đảo quốc sư tử”
 • Học viện Quản trị Singapore điện thoại sử dụng tại Singapore
 • Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • số tiền kiểm tra tiếng nước Anh

Du học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) lên đến hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn tiền vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

HSSV INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Học viện khi lên đường đi du học quốc gia Singapore

 

Xem thêm  Hội thảo chuyên đề Hospitality: Phân tích chuyên môn, câu chuyện thực tế