Thông tin về kỳ thi học bổng 2018 của Đại học James Cook Singapore

Theo số liệu mới cập nhật năm 2018 từ Liên Hiệp Quốc, đất nước Singapore có hơn 5,7 triệu người sinh sống trên đảo quốc rộng 700km2. Đất nước nhỏ bé này hiện có 50.000 Sinh viên quốc tế chọn làm điểm lên tới du học (theo trang export.Gov) và thuộc Top 6 nền giáo dục hiệu quả nhất toàn cầu (Universitas 21 năm 2017). Ngoài chất lượng đào tạo và bằng cấp, “đảo quốc sư tử” còn sở hữu môi Trường học tập năng động, nền văn hóa độc đáo, là bước đệm vững chắc và cầu nối đến cùng với các đất nước xa xôi hơn…

Singapore mang đến cho Học sinh phong phú những lựa chọn về bậc học, ngành học và Trường học. Ngoài hệ thống ĐH công lập và tư thục, lựa chọn Đại học nước ngoài giúp các bạn có các trải nghiệm học tập đáng đồng tiền bát gạo ở các nền giáo dục tiên tiến Top toàn cầu với số tiền bớt đi hơn, rút ngắn thời gian học và nhiều các lựa chọn sau đó như theo đuổi 1 chương trình giảng dạy cao hơn, gia nhập thị Học viện lao động cùng với nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc… Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, khu học xá ở đất nước Singapore của Đại học Công lập James Cook ( Úc) là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc của đông đảo Học sinh nước ngoài khi du học đất nước Singapore.

Đại học James Cook – hàng đầu 2% ĐH hàng đầu toàn cầu

ĐH James Cook thành lập phân viện đào tạo đầu tiên ở Townsville, “xứ kangaroo năm 1970

Đại học James Cook  (James Cook University) được thành lập năm 1970, Trường thuộc hàng đầu 2% Đại học hiệu quả nhất toàn thế giới theo xếp của ARWU 2016. Chương trình đào tạo của Học viện vô cùng đa dạng cùng với các lĩnh vực: Nghệ thuật, khoa học Y sinh, Kinh doanh, Truyền thông Sáng tạo, Nha phân khoa, Giáo dục, Kỹ thuật, khoa học Sức khỏe, Công nghệ tin tức, Luật, Y khoa, Điều dưỡng, Tâm lý, phân khoa của trường học, Thú y. Sinh viên theo học những chương trình này được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích ứng với thị Học viện nhân lực cạnh tranh toàn cầu hiện nay.

1 số xếp hạng ấn tượng của Đại học James Cook:

  • Chứng nhận đất nước ( Australia) về đào tạo và nghiên cứu (2015)
  • Giải thưởng đất nước ( Úc) về giảng dạy và cơ sở vật chất (2014)
  • đánh giá 5 sao về triển vọng nghề nghiệp Sinh viên (Good Universities Guide 2016)
  • hàng đầu 200 Học viện Đại học hàng đầu thế giới (THE World University Rankings 2016)

Ưu điểm khi theo học tại ĐH James Cook Singapore

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ở James Cook Singapore

Cùng với định hướng phát triển để trở thành một Đại học quốc tế, Jame Cook mở rộng ở quốc gia Singapore với khu học xá hiện đại và đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Giảng viên tại James Cook đất nước Singapore đa số có bằng tiến sĩ trở lên, không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình mà còn khơi dậy cảm hứng nghiên cứu và sáng tạo cho Học sinh. Cùng với chương trình giảng dạy và bằng bậc tương đồng với Đại học Công lập James Cook Úc, du học sinh theo học tại Đại học Công lập James Cook đảo quốc Singapore sẽ được thụ hưởng nền giáo dục đẳng cấp của Xứ sở Chuột túi trong khi kinh nghiệm môi Trường sống và học tập ở quốc đảo xinh đẹp năng động cấp nhất châu Á. Mặt khác, Đại học Công lập James Cook không đưa tất cả những chương trình về quốc gia Singapore đào tạo mà chỉ tuyển chọn những ngành giảng dạy thế mạnh phù hợp với điều kiện của khối châu Á – Thái Bình Dương. Vì thế, Học sinh theo học tại đây tự tin sau khi tốt nghiệp với 1 chương trình giảng dạy cao hơn hoặc tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Xem thêm  Hội thảo du học Úc ngành công nghệ thông tin – Ngành học tiềm năng chưa bao giờ hết “hot”

Đại học James Cook “đảo quốc sư tử” là Trường đầu tiên giành được danh hiệu EduTrust Star – chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduStrust công nhận cho chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ Sinh viên của Học viện. Tại đây, các bạn được học trong các lớp có sĩ số nhỏ cùng đông đảo chúng ta bè quốc tế trong môi Học viện tương tác gần gũi và phong phú. Ngoài giờ học, những câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, học thuật, công tác xã hội… là nơi các bạn hoàn toàn có khả năng theo đuổi đam mê trau dồi kỹ năng mềm và đóng góp cho cộng đồng. Công ty hỗ trợ du học sinh thường xuyên theo sát bạn trong suốt quá trình các bạn theo học ở Trường để có những hỗ trợ cần thiết đặc biệt là về tâm lý với các Học sinh có vấn đề về hòa nhập và thích nghi. Bên cạnh đó, các bạn cũng có khả năng tìm thấy những địa chỉ thực tập uy tín và được trang bị kỹ càng về kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn…

Theo học ở JCU quốc gia Singapore, HSSV giảm bớt lên đến một năm cho cả chương trình dạy Cử nhân và Thạc sĩ do thiết kế 3 học kỳ/năm. Tất nhiên, chúng ta vẫn được đảm bảo chắc chắn là về khối lượng kiến thức và chất lượng bằng bậc. Ngoài ra, giảm đi thời gian cũng giúp bạn giảm bớt đến 40% chi phí cho toàn bộ khóa học so cùng với chương trình giảng dạy tại “xứ gấu Koala cùng với chất lượng tương đương. Học viện có các chương trình dạy tập trao đổi ở Đại học Công lập James Cook “xứ gấu Koala hoặc những Học viện khác trong hệ thống đối tác tại 14 quốc gia. Chương trình trao đổi giúp Học sinh có thêm kinh nghiệm tại một nước khác, thụ hưởng 1 nền giáo dục và nền văn hóa mới với học kinh phí không đổi. Mặt khác, HSSV yêu thích nước Australia nhưng khó khăn trong hồ sơ du học trực tiếp hoàn toàn có khả năng chọn lộ trình học tại Singapore chuyển tiếp Úc của Trường để có cơ hội tại lại làm việc lên tới 2 năm và xem xét về vấn đề định cư.

Xem thêm  Hội thảo du học Úc 2018 – Ngành hot có phù hợp với bạn?

Tin tức về chương trình thi học bổng năm 2018:

Hiện Đại học Công lập James Cook đất nước Singapore đang nhận hồ sơ thi học bổng năm 2018, tin tức chi tiết như sau:

  • Ngày thi (dự kiến): 3/6/2018
  • Địa điểm: Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh
  • Điều kiện dự thi: Sinh viên lớp 11, 12, Sinh viên Đại học hoặc hiệu quả nghiệp Đại học, không yêu cầu IELTS
  • sáng giá học bổng: 4.200 đô Singapore, 8.400 đô Singapore và 16.800 đô Singapore

HSSV INEC đang học tại James Cook University Singapore và đại diện INEC trong chuyến thăm Học viện đầu 2018

Chương trình học bổng được James Cook University đất nước Singapore triển khai ở Việt Nam từ năm 2015. Từ đó lên đến nay, INEC tự hào là đơn vị có phong phú Sinh viên, Học sinh giành được học bổng nhất và sở hữu những suất học bổng đáng đồng tiền bát gạo nhất (đến 100%). Là đại diện chính thức của Học viện ở Việt Nam, INEC không chỉ cung bậc cho bạn nguồn thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật nhất mà còn giúp Học sinh trong quá trình chọn Trường, chọn chuyên ngành, tìm ra lộ trình học tập đúng đắn, hỗ trợ thủ tục du học đất nước Singapore nói chung và JCU nói riêng, hỗ trợ xuyên suốt quá trình những em đi du học. Cùng với chương trình học bổng, chúng ta sẽ được nhận đề thi mẫu miễn kinh phí và có được các lời khuyên hữu ích để đạt được kết quả cao nhất.

Lên tới đây, INEC sẽ kết hợp với ĐH James Cook Singapore tổ chức buổi hội thảo cung bậc tin tức và giải đáp thắc mắc đi du học:

Thời gian: 9g00 Chủ nhật ngày 15/4/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Gói quà tặng đi du học lên tới 35 triệu đồng dành riêng cho khách tham dự hội thảo:

Khi tham dự hội thảo, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được gói quà tặng du học trị giá 35 triệu đồng bao gồm: kinh phí ghi danh vào học Đại học Công lập James Cook, balo laptop, vali đi du học, tiền tại ký túc xá 2 tuần, vé máy bay…