Săn học bổng du học Mỹ 2018 bậc trung học ở CATS Academy Boston

Học sinh Việt Nam đi đi du học Mỹ bậc trung học ở CATS Academy Boston sẽ có cơ hội nhận được đa dạng suất học bổng đầu vào giá trị cao từ 20-50% học số tiền.

HSSV Việt Nam đi đi du học Mỹ bậc trung học tại Trường CATS Academy Boston sẽ có cơ hội nhận được nhiều suất học bổng đầu vào đáng đồng tiền bát gạo cao từ 20-50% học số tiền. Chương trình được áp dụng nhằm tạo điều kiện cho học viên nước ngoài giảm bớt tiền và thuận lợi hơn trong quá trình học tập ở Mỹ. Điều kiện của các suất học bổng này như sau: 

Học bổng 20  30% 40  50%
Yêu cầu học bổng – Điểm học ≥ 7.0

&Ndash; Tiếng Vương quốc Anh: IELTS 4.0-5.5 /hoặc tham gia làm bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ của Trường.

&Ndash; Bài luận học bổng

– Điểm học ≥ 8.0

&Ndash; Tiếng Anh quốc: IELTS 6.0/hoặc tham gia làm bài kiểm tra năng lực ngoại ngữ của Trường.

&Ndash; Bài luận học bổng (hoàn toàn có khả năng kèm phỏng vấn qua Skype tùy Học viện hợp)

Giới thiệu về Trường CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là một Học viện trung học nội trú nằm tại TP. Boston, bang Massachusetts. Là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG), nên CATS Academy Boston vô cùng đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Với thế mạnh về giáo dục quốc tế, Trường đang là một lựa chọn đảm bảo cho HSSV du học Mỹ bậc trung học.

Từ năm 2014 đến nay, Sinh viên hiệu quả nghiệp ở Trường tiếp tục đạt những thành tích nổi bật như:

Số liệu thống kê 2014 2015 2016
% du học sinh chuyển tiếp vào các Trường đại học 4 năm tại Hoa Kỳ 100% 100% 100%
% du học sinh đạt học bổng đại học 73% 79% 97%
đáng giá học bổng ĐH cao nhất mà học $88,000/4 năm $184,000/4 năm $222,300/4 năm
Xem thêm  Học bổng Học viện SDH 2018

Những số liệu trên cho thấy: CATS Academy Boston không chỉ mang lên tới cho HSSV quốc tế môi Trường giáo dục tiến bộ từ sớm, mà đây còn là cánh cổng đưa những chúng ta trẻ này chuyển tiếp thành công vào các Trường Đại học lớn cùng cùng với những suất học bổng du học Mỹ hấp dẫn.

Lý do chúng ta nên chọn Trường Trung học CATS Academy Boston:

hoc-bong-du-hoc-my-bac-trung-hoc-23-04-2017-hinh-3

Chương trình tư vấn ĐH chi tiết và bài bản: Kể từ chương trình lớp 9 trở đi, học viên sẽ được gặp gỡ và hỗ trợ bởi những chuyên viên tư vấn của Học viện trong suốt 3 ngày/tuần. Trực tiếp điều hành chương trình này là cô Sophia Meas, chuyên gia về giáo dục có trong tay 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của Trường Harvard. Cô Sophia biết vô cùng rõ cách giúp từng đối tượng học viên xin được học bổng sáng giá cào và chuyển tiếp thành công lên đến các Trường Đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ;

Lớp luyện thi SAT/ACT miễn kinh phí, chương trình đào tạo tăng cường Advanced Placement: du học sinh Học viện CATS Academy Boston được tham gia chương trình tiếng nước Anh nâng cao ESL miễn các khoản kinh phí và lớp luyện thi SAT/ACT miễn các khoản kinh phí (nếu có nguyện vọng vào ĐH);

Địa điểm học lí tưởng: Học viện tọa lạc tại TP. Boston, bang Massachusetts – Công ty học thuật của nước Hoa Kỳ. Địa phương này có 1/5 dân số là du học sinh du học sinh và hơn 100 Học viện đại học lớn nhỏ. Đặc biệt, đây còn là nơi tập trung những huyền thoại về đẳng cấp giảng dạy trên toàn cầu như ĐH Harvard, Học viện MIT, ĐH… Nhờ vậy nên trong phong phú năm nay, HSSV Trường CATS Academy Boston thường xuyên được tạo đa dạng điều kiện thuận lợi để giao lưu, học hỏi cùng với các đàn Anh quốc, đàn chị Sinh viên ưu tú;

Xem thêm  Học bổng Học viện SDH 2018

Phát triển toàn diện: Học viên Học viện CATS Academy Boston được tham gia song song giữa việc học cùng với phong phú chương trình hoạt động thể thao. Chủ đề của những hoạt động ngoại khóa này cực kỳ nhiều, bao gồm: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn, … Đặc biệt nhất là vào những dịp cuối tuần, những em còn được tới tham quan và dã ngoại các điểm du lịch trong TP. Boston hay những bang lân cận để phát triển những kỹ năng xã hội.

Điều kiện học tập, chi tiêu thuận lợi: Học viên Học viện CATS Academy Boston được học tập trong khuôn viên rộng rãi, hiện đại, phong phú tiện ích. Lớp học nhỏ với sĩ số trung bình 12 Sinh viên nhằm đảm bảo sự tương tác hiệu quả nhất giữa học viên và thầy cô. Về nơi tại, gia đình học viên cũng có nhiều lựa chọn như cho các em với những loại hình ký túc xá (1 người/phòng, có nhà vệ sinh riêng), ở căn hộ cho thuê với gia đình bản địa hoặc hoặc bên ngoài với người bảo trợ.