Mọi thông tin mới nhất về du học Hà Lan ngành Logistics

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là hoạt động đóng vai trò quan trọng đối với sự cạnh tranh của ngành công nghiệp và thương mại của mỗi nước. Theo trang saga.Vn, ngành học logistics của các đất nước phát triển như Nhật, Hoa Kỳ chiếm khoảng chừng 10% GDP toàn quốc, còn đối cùng với những quốc gia đang phát triển thì tỷ lệ này hoàn toàn có khả năng tới 30%.

Sự phát triển của ngành học tác động lớn mạnh tới việc tiết kiệm thời gian, kinh phí sản xuất và trau dồi chất lượng sản phẩm dịch vụ. Cùng với đặc thù gắn liền cùng với tình hình kinh tế của thế giới, logistics và quản trị chuỗi cung ứng luôn luôn thuộc hàng đầu những nhóm ngành luôn luôn khan hiếm lao động đặc biệt là chuyên viên tay nghề cao. Hiện nay, có rất nhiều đất nước trên toàn thế giới giảng dạy lĩnh vực này, nổi bật là “quê hương của cối xay gió”. Là nơi nằm của hai Trung tâm vận chuyển quy mô nhất nhì châu Âu là cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol, Xứ sở hoa Tulip trở thành nơi trung chuyển hàng hóa mấu chốt của lục địa Âu. Hằng năm, lĩnh vực này đã mang về nguồn thu 55 tỉ Euro/năm, tạo ra hơn 813.000 việc làm, trở thành 1 trong những lĩnh vực nền tảng của kinh tế Hà Lan.

“quê hương của hoa tulip” – điểm tới du học ngành học logistics lý tưởng

Du học “xứ sở hoa tulip” ngành Logistics và quản trị chuỗi cung ứng là một hướng đi không thể hợp lý hơn vì có đa dạng Trường giảng dạy chất lượng lĩnh vực này về cả hướng áp dụng và nghiên cứu. Sau đây là các Học viện nhóm ngành học ứng dụng có tiếng tăm về chương trình đào tạo logistics và quản lý chuỗi cung ứng ở “xứ sở hoa tulip”.

> xem thêm Hội thảo du học Hà Lan – Định vị tương lai với nhóm ngành xu hướng