Hội thảo: Khám phá bản thân cùng ngành Tâm lý học

Cuộc sống hiện đại và sự phát triển của xã hội mang tới nhiều làm phân tâm tích cực cho đời sống con người, đồng thời, nó cũng gây ra những tác động tiêu cực trong đó có các vấn đề về tâm lý. Sức ép của công việc, những mối quan hệ, những nhu cầu của bản thân, kỳ vọng của gia đình, các chuẩn mực xã hội… chính là lý do gây nên căng thẳng, trầm cảm hay thậm chí là tự kỷ, đặc biệt là ở người trẻ. Tại Việt Nam, hiện có khoảng chừng 30% số dân mắc chứng rối loạn tâm thần, trong đó tỉ lệ trầm cảm chiếm 25%. Mỗi năm, số người tự tử do trầm cảm ở nước ta vào khoảng 36.000 – 40.000 người (con số thống kê lên đến thời điểm tháng 4/2017 bởi Viện Sức khỏe Tâm thần đất nước). Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên hoặc chỉ đơn giản có quan tâm thì Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng ngành học Tâm lý học là dành cho bạn.

Hội thảo chuyên đề: Khám phá bản thân cùng nhóm ngành Tâm lý học:

  • 17g30 ngày 19.05.2018 tại KS Vanda số 3 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 9g00 ngày 20.05.2018 ở Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, thành phố HCM

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 3311 – 093 409 8883 – 093 409 9070

Sẽ có gì tại sự kiện này? 

  • Bài thuyết trình của Tiến sĩ Lidia Suárez – Trưởng nhóm ngành Tâm lý học ĐH Đại học Công lập James Cook Singapore
  • Trò chơi tương tác thú vị cùng với những phần quà ý nghĩa
  • Trắc nghiệm tố chất phù hợp cùng với nhóm ngành
  • Kiểm tra khả năng mắc những vấn đề tâm lý và cách xử lý
  • thông tin chương trình học chuyên ngành Tâm lý tại đại học JCU đất nước Singapore và học bổng 100%
Xem thêm  Hội thảo chuyên đề Hospitality: Phân tích chuyên môn, câu chuyện thực tế

Tiến sĩ Lidia Suárez sở hữu bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đại học đất nước “đảo quốc sư tử” (NUS), bằng Thạc sĩ Đại học Politècnica de Catalunya (UPC-BarcelonaTech) “quê hương của vũ điệu flamenco” và bằng Cử nhân Đại học Autònoma de Barcelona, “xứ bò tót”.

Bài thuyết trình của cô Lidia Suárez sẽ mang lên đến cái nhìn tổng quát về chuyên ngành Tâm lý học nói chung và chương trình dạy chuyên ngành Tâm lý học ở ĐH Đại học Công lập James Cook nói riêng. Đặc biệt, phần chia sẻ tin tức về những cựu du học sinh thành công sẽ cho thấy cùng với các gì được học, Học sinh James Cook University đã vận dụng vào thực tế và tạo dựng sự nghiệp cho mình như thế nào.

Tâm lý học là lĩnh vực thú vị nhưng không dễ dàng để theo đuổi và thành công

Tư vấn tâm lý học đường trong khuôn khổ hội thảo

Khảo sát từ phòng tham vấn tâm lý một Học viện dân lập ở Việt Nam* năm 2017 cho thấy có 20.8% (khối THCS) và 22.2% (khối phổ thông) Sinh viên có nguy cơ cao về tâm lý như rối loạn hành vi, tự tử, trầm cảm. Áp lực mà các em gặp phải lên đến từ học tập, những mối quan hệ gia đình, bạn bè, xã hội… Trong khuôn khổ hội thảo, Học sinh sẽ được tư vấn tâm lý miễn chi phí nhằm tìm ra phương án giải quyết đúng đắn.

Trò chơi trí tuệ tìm hiểu về ngành Tâm lý học

Xem thêm  Hoàn toàn khả thi với du học Singapore không cần bằng THPT

Trắc nghiệm bản thân có phù hợp cùng với ngành Tâm lý học hay không: nhóm ngành học nên chọn là ngành được hội tụ bởi đa dạng yếu tố nhưng trước tiên là bản thân những em phải phù hợp và yêu thích. Với nhóm ngành tâm lý học, có đa dạng tố chất và kĩ năng cần thiết mà nếu không sở hữu, các em sẽ không thể thành công thậm chí là không thể theo đuổi được. Với bài test qua smartphone ngay tại hội thảo, Học sinh sẽ xác định được mình có phù hợp hay không. &Ldquo;Chìa khóa” để các em hoàn toàn có thể chiến thắng trò chơi và giành được những phần quà giá trị là mức độ hiểu biết về ngành học này nhé!

Test EQ: EQ hay còn gọi là chỉ số thông minh cảm xúc chiếm tới 60% sự thành công, hơn cả IQ. Với bài test này, những em sẽ đo lường được lòng trắc ẩn và sự thấu cảm của bản thân, từ đó xác định được mình có hội tụ đủ các tố chất cần thiết khi theo học ngành Tâm lý hay không. Bài test này cũng là miễn chi phí.

Chuyên ngành Tâm lý học ở Đại học Đại học Công lập James Cook quốc gia Singapore và chương trình đào tạo bổng 100%

INEC nhận giải thưởng cao nhất trong hệ thống đối tác của James Cook University trên toàn toàn cầu

ĐH JCU đang triển khai chương trình đào tạo bổng lên tới 100% học các khoản kinh phí cho chương trình giảng dạy ngành Tâm lý học. Chi tiết về từng chương trình, được cung bậc ở buổi hội thảo.