Du học INEC và Đại học Wittenborg tổ chức lớp học thuyết trình cho HSSV Việt Nam

Đại học Wittenborg là Trường áp dụng hàng đầu 5 “cửa ngõ của châu Âu” về chất lượng đào tạo. Trường hiểu rõ những kỹ năng mà Học sinh cần có để thành công trong học tập, nghiên cứu và công việc. Đó là nguyên nhân Trường đồng tổ chức cùng đi du học INEC tổ chức workshop học kỹ năng thuyết trình hoàn toàn miễn tiền cho du học sinh Việt Nam.

Thực tiễn cho thấy, muốn thành công các bạn cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị Học viện lao động ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn vững là chưa đủ, các bạn phải có các kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách chúng ta chứng tỏ năng lực 1 cách thu hút cùng với bậc trên và nhà tuyển dụng. Theo cọ xát hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 Trường đối tác trên khắp thế giới, đi du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Bạn là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện các bạn là ai, cá tính các bạn như thế nào. Vì vậy, chúng ta cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Mặt khác, chúng ta cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là các điều mà không phải Học sinh Việt Nam nào cũng nắm vững.

Bên cạnh đó, thuyết trình cũng là kĩ năng vô cùng cần thiết khi bạn muốn đi du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên ngành học, mọi bậc học tại tất cả những Học viện. Cực kỳ phong phú HSSV có ý tưởng hiệu quả, khả năng Anh quốc ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kỹ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân thế giới thế kỉ 21 thì chúng ta phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có các gì và sẽ làm được các điều như thế nào!

Xem thêm  Hội thảo du học Hà Lan – Định vị tương lai với nhóm ngành xu hướng

Thuyết trình là kĩ năng cần thiết của 1 công dân thế giới thế kỉ 21

Các bạn nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? bạn cảm thấy bế tắc trong việc trau dồi kĩ năng của bản thân? chúng ta bối rối trước quá phong phú lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì tại sao các bạn không tham gia học và thực hành kĩ năng cùng đại diện ĐH Wittenborg – Trường nhóm ngành học áp dụng hiệu quả nhất thủ đô “quê hương của hoa tulip”?

Workshop học kỹ năng thuyết trình cùng Đại học Wittenborg – Trường áp dụng tốt nhất thủ đô “quê hương của cối xay gió”

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng kí ở ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, các bạn sẽ được học và thực hành kỹ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của ĐH Wittenborg. Bên cạnh đó, bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn ngành phù hợp cùng với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi đi du học Hà Lan. Sự kiện không thu phí, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo hiệu quả tương tác.

Đại học Wittenborg thuộc Top các Học viện phân khoa của trường học ứng dụng Top “xứ giày gỗ”

Theo bảng công nhận luôn luôn niên của “quê hương của cối xay gió”, ĐH Wittenborg là Học viện áp dụng tốt nhất Randstadmột, vượt qua phong phú đối thủ nặng kí khác như ĐH KHUD Amsterdam, Đại học KHUD Utrecht, Đại học KHUD Rotterdam và ĐH KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là Trường phân khoa học ứng dụng đứng thứ 2 “xứ giày gỗ” về giảng dạy quản lý Kinh doanh nước ngoài. Theo xếp hạng từ Keuzegids 2018, đại học Wittenborg nằm trong danh sách những Trường có các khoản kinh phí hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng đào tạo. Đại diện của Keuzegid cho biết: “ĐH Wittenborg thường mang tới cảm hứng nghiên cứu và học tập cho du học sinh. Những chương trình học đầy tính thách thức, Học sinh được học những kĩ năng hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tế. Tại đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình”. Bên cạnh đó, ĐH Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (TP. Đáng sống nhất “quê hương của hoa tulip”), Apeldoorn (hàng đầu 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (TP. Có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của HSSV, cao hơn mức trung bình toàn “quê hương của hoa tulip” (theo Khảo sát Học sinh nước 2017)
 • 95% du học sinh Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi hiệu quả nghiệp
 • đào tạo theo mô hình 3 quốc gia (UK, Áo, “quê hương của hoa tulip”) – 3 năm học – 2 tấm bằng (“quê hương của cối xay gió” và Anh) – một chương trình
 • tất cả giáo trình được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục Hà Lan, Ủy ban đất nước về Du Học sinh, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục “quê hương của hoa tulip”, Bộ Tư pháp “quê hương của cối xay gió”, Hội đồng nước Anh và Đại học Brighton (Top một% toàn cầu về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • phong phú chương trình học bổng đi du học “quê hương của hoa tulip” cho cả cấp cử nhân và thạc sĩ

Học sinh Đại học Wittenborg trong chuyến đi trải nghiệm ở Anh quốc Quốc

Với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, Đại học Wittenborg sẽ giúp chúng ta nâng cao kỹ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm tin tức, vui lòng liên hệ:

Xem thêm  Hội thảo chuyên đề Hospitality: Phân tích chuyên môn, câu chuyện thực tế

Đại diện tuyển sinh đi du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.Vn

Trích nguồn: duhocinec.com